Phân biệt cặp chống gù lưng của Nhật với Trung Quốc

Hiện nay các loại  cặp chống gù được bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên dựa vào lợi nhuận của mặt hàng này mà đồ nhái không chính hãng lại xuất hiện ngày càng nhều. Điều này khiến khách hàng hoang mang và không biết cách lựa chọn. Cho nên trong bài viết này chúng tôi se tư vấn cách mua và phân biệt cặp chống gù lưng của Nhật với hàng của Trung Quốc.

 

Một số mẹo phân biệt:

Khi mua cặp chống gù bạn có thể nhận biết bằng các quan sát những chi tết như quai cặp, đệm lưng, đường may để chọn được loại tốt nhất. Ngoài cặp tốt thường có da ra mềm và sờ không bị sạm, phần đệm rất mềm mại, dây đeo ôm sát lựng,…

 

 

Đối với những chiếc cặp to thì chi phí cho việc vận chuyện được cộng thêm nên có giá thành rất cao. Nhưng nó lại có độ bền lâu và an toàn cho sức khỏe con em minh. Cho nên bạn không nên ham những đồ rẻ mà không mang lại lợi ích gì cho con trẻ.

Chiếc cặp Randoseru được mua tại Hà Nội với giá 1,9 triệu đồng  

Từ những thông tin được giới thiệu trên website hay trên nhãn mác thi ghi toàn tiếng nhật nhưng nhiều loại thực chất nhiều khách hàng sau khi mua về gửi phản hôt thì được đaii diện bên công ty cung cấp thông báo la không phải sản phăm của họ

 

 

Các mặt hàng nhái cặp chống gù thường thiếu  phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng nhật. Và có giá bán thấp hơn giá xuất khẩu của công ty sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng có ghi bằng tiếng Nhật

 

Hướng dẫn sử dụng đồ da trên cặp chính hãng (hình trái), và trên cặp thật (hình phải) cùng những chỗ câu chữ tiếng Nhật không chính xác đã được gạch chân màu xanh 
Thế nhưng để cạnh tranh với hàng của Nhật, các hãng của quốc gia này đã thuế nhiều đơn vị sản xuất của Trung Quốc để đem về nước minh bán với giá cao và chất lương không đảm bảo.

Thường có giá thành rất cao

 

Cặp Randoseru giá trên 10 triệu đồng nhìn rất chỉn chu, cầm tay thấy chắc chắn, da mềm, khóa cầu kỳ và đường may cẩn thận
Vào năm học mới các bặc phụ huynh tất bặt sắm sửa đồ dùng cho con minh để bước vào năm học mới. Tại Việt nam mặt hàng cặp chống gù được lựa chọn nhiều nhất với đủ loại và mức giá khác nhau. Để nhận biết hàng”xịn” Khi trẻ chạy hay hoạt động, sách vở bên trong có xê dịch thì cặp vẫn giữ nguyên phom như ban đầu, không xộc xệch hay dồn lực vào một phía dẫn đến tác động lực không đều lên lưng của trẻ.

 

Chiếc cặp được cho là hàng nhái với giá chưa đến 2 triệu đồng, 

Những chi tiết nhỏ trên cặp chính hãng đều rất đẹp mắt, nuột nà

.
Trên thị trường hiện nay, các mẹ Việt thường chuộng những chiếc cặp chống gù có mức giá vừa phải từ 3 – 5 triệu đồng. Cặp trên 10 triệu đồng kén khách hơn và cặp giá quá thấp cũng không được ưa chuộng. cho nên để mua được những sp này đúng giá mà chính hãng thì bạn phải biết cách phân biệt cặp chống gù của Nhật với Trung Quốc Nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 098.221.9690(Zalo/Viber)